Chương trình độc quyền với Free Spins tại Fun88

Tham gia chương trình độc quyền tại Fun88 khi quy đổi Free Spins bằng điểm thưởng của bạn.

Truy cập link Fun88 bên dưới để tham gia chương trình khuyến mãi.

Thời gian khuyến mãi

Chương trình sẽ được bắt đầu diễn ra từ 01/05/2020 (00:00 GMT+8) – 31/05/2020 (23:59 GMT+8), áp dụng đối với 1.000 thành viên Fun88 tham gia gửi tiền chơi với tiền VND.

Cơ cấu giải thưởng

  1. Thành viên Fun88 có thể sử dụng điểm thưởng của mình để quy đổi đến 50 vòng quay miễn phí tại trang Giải Thưởng của Fun88.
  2. Người chơi có thể sử dụng điểm thưởng để quy đổi những vòng quay miễn phí trong trò chơi slot Fruit Bat Crazy (BSG) với chi tiết như sau:
Điểm Thưởng Freespin
600 50
250 15

Điều kiện và điều khoản

  1. Mỗi thành viên fun88 Phổ Thông có thể tham gia quy đổi mỗi mức thưởng 1 lần trong suốt thời gian khuyến mãi diễn ra. Mỗi thành viên Ưu Tú đều có thể tham gia quy đổi với mỗi mức thưởng BA LẦN trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi. Trường hợp thành viên fun88 quy đổi nhiều lần, số điểm thưởng sẽ được hoàn trả.
  2. Sản phẩm “Free Spins” tại trang Giải Thưởng dành cho thành viên fun88 phổ thông và thành viên ưu tú sẽ có biểu tượng khác nhau. Thành viên phổ thông sẽ KHÔNG thể quy đổi sản phẩm đối với thành viên ưu tú và ngược lại.
  3. Vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật trực tiếp vào trò chơi slot tương ứng trong vòng 24 giờ sau khi đã quy đổi thành công tại trang Giải Thưởng.
  4. Lệnh quy đổi thưởng vòng quay miễn phí từ các thành viên chưa tham gia gửi tiền tại nhà cái Fun88 sẽ bị từ chối. Điểm thưởng sẽ được hoàn trả trong vòng 24 giờ.
  5. Những vòng quay miễn phí sẽ tự động bị hủy nếu không được sử dụng trong vòng bảy ngày kể từ ngày nhận thưởng.
  6. Những vòng quay miễn phí sẽ không được tính vào trong doanh thu cược tại Trò Chơi Fun88.
  7. Fun88 sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thành viên hủy bỏ những vòng quay miễn phí đã được cập nhật từ chương trình khuyến mãi này.
  8. Tất cả những Điều Khoản và Điều Kiện Chung của Fun88 đều sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

Nhanh tay đăng ký fun88 để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.


link đăng ký fun88