Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ huy phá sòng bạc, bắt giữ hơn 150 đối tượng liên quan

Vào khoảng 11 giờ ngày 02-8, nhận được tin báo của người dân, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng với phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp cùng với Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, Bộ Công an triệt phá thành công 1 sới bạc có quy mô lớn ở khu đất trống thuộc ấp Hà Bao 1 (xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang). Thông tin được w88 cập nhật

Top nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

Được biết, cứ vào ngày cuối tuần, ngày lễ, các đối tượng lại tổ chức đá gà ăn tiền. Sòng bạc được bố trí vô cùng  gắt gao, có lực lượng cảnh giới nhiều tầng để có thể đối phó với lực lượng công an.

Khi nhận được tin báo, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã trực tiếp chỉ đạo phòng nghiệp vụ lên kế hoạch để xóa sổ trường gà trên nhằm lập lại an ninh trật tự trên địa bàn. Nhiều mũi trinh sát đã được phân công đón lõng các đối tượng.

Khi mà lực lượng công an ập, hàng trăm đối tượng đã chạy tán loạn, nhưng điều đã bị các mũi trinh sát bắt giữ. Ở tại hiện trường, trên 150 đối tượng có liên quan đã bị bắt giữ, tang vật gồm trên 500 triệu (tiền trên chiếu bạc, trong người các đối tượng tham gia đánh bạc và tại nhà đối tượng cầm đầu sới bạc), cùng với 15 con gà đá, 06 hạt xí ngầu, 01 bộ bài 52 lá, trên 40 cặp cựa gà, 05 xe ô tô, 71 chiếc xe máy các loại và cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Theo như điều tra ban đầu được biết, sới bạc trên là do Nguyễn Ngọc Thuận (SN 1969, trú tại ấp Hà Bao 1, xã Đa Phước, huyện An Phú) đứng ra tổ chức.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã cho biết, trong thời gian qua Công an tỉnh đã mở đợt cao điểm tấn công các loại tội phạm. “Đặc biệt là tệ nạn cờ bạc đang phát triển mạnh tại vùng nông thôn, vùng ven gây mất an ninh trật tự và gây nhiều hệ lụy khôn lường. Trước diễn biến phức tạp, Công an tỉnh An Giang đã ra quân truy quét các loại tội phạm; trong số đó việc triệt xoá sòng bạc và đã thu được những kết quả tốt”, Đại tá Nơi nói.