Hải Phòng: Triệt phá sới bạc liên tỉnh

Thay đổi địa điểm chơi liên tục, chọn những ngôi nhà kín có cổng nằm xa dân cư để làm nơi sát phạt…, sới bạc liên tỉnh do Đặng Văn Sơn (Thái Sơn, An Lão, Hải Phòng) cầm đầu mới đây đã bi công an Hải Phòng  triệt phá. Thông tin được w88 cập nhật

Top nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

Để triệt phá ổ bạc liên tỉnh này, các trinh sát Phòng PC02 (Công an Hải Phòng) đã phải hóa trang, nằm vùng 1 thời gian dài, tổ chức bao vây, đột kích khiến cho các đối tượng trở tay không kịp.

Công an Hải Phòng cho biết, vào chiều ngày 28/7, Phòng Cảnh sát hình sự công an TP Hải Phòng đã phối hợp cùng với Công an huyện An Lão đã mai phục, đột kích 1  nhà dân ở tại thôn Phù Niệm, xã Thái Sơn, huyện An Lão, bắt được quả tang 40 con bạc đang say sưa tham gia chơi sát phạt dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Điều đáng chú ý, trong số này có rất nhiều những con bạc đến từ các tỉnh lân cận như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình.

Lực lượng phá án cho hay, sới bạc này hoạt động chuyên nghiệp, phạm vị rộng nằm rải rác tại những quận, huyện thuộc thành phố Hải Phòng, Quảng Ninh.

Người cầm đầu ổ bạc này đó là Đặng Văn Sơn SN 1981 (thôn Phù Niệm, xã Thái Sơn, huyện An Lão). Trước đó, Sơn đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Để sới bjc hoạt động được an toàn, Sơn đã bố trí xe ô tô đón các “con bạc”, tập kết ở 1  vị trí nhất định, thu hết điện thoại trước khi đưa đến.

Qua quá trình điều tra đã cho thấy, các đối tượng thường chọn những ngôi nhà kín cổng cao tường, khu vực cánh đồng vắng vẻ để  tổ chức  chơi.

Thời gian diễn ra mỗi canh bạc là từ  2 đến 3 giờ đồng hồ và họ liên tục thay đổi địa điểm, sử dụng hệ thống bộ đàm liên lạc từ xa, thuê người cảnh giới để tránh sự phát hiện của lực lượng công an.