Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô “khủng”, hình thức tinh vi ở trên sông Luộc tỉnh Hải Dương

Đối tượng cầm đầu tron đường dây đánh bạc để có thể tránh sự chú ý của cơ quan chức năng đã thuê tàu neo đậu ở giữa sông Luộc để tổ chức đánh bạc với số lượng lớn người tham gia, quy mô lên tới hàng tỷ đồng. Cùng w88 tìm hiểu rõ thông tin vụ việc nhé.

Tổng hợp những nhà cái uy tín tại Việt Nam

Theo như báo Giao Thông, vào sáng 2/1, Công an tỉnh Hải Dương đã cho biết, đơn vụ đã triệt phá thành công một ổ đánh bạc trên sông Luộc thuộc địa phận của xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Theo như thông tin ban đầu , trong khoảng thời gian gần đây, thực hiện công tác an ninh trật tự trên địa bàn, lực lượng công an đã phát hiện 1 ổ nhóm chuyên đánh bạc với ố lượng từ 60-70 người ở trên tàu tại sông Luộc thuộc địa bàn xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang.

Tiến hành điều tra, lực lượng công an đã xác định, hoạt động của những đối tượng này rất tinh vi. Thông thường, những đối tượng này sẽ tập trung tại đền Tranh thuộc thị trấn Ninh Giang sau đó ra đê để đi thuyền lên tàu trên sông Luộc để tổ chức đánh bạc và có bố trí người cảnh giới. Số tiền đánh bạc có lúc lên đến hàng tỷ đồng.

Bên cạnh việc tổ chức đánh bạc, tại đây những đối tượng này còn thực hiện cả dịch vụ cầm cố tài sản, cho vay lãi để có thể phục vụ nhu cầu của những con bạc. Ngoài ra, để có thể tham gia đánh bạc, mỗi con bạc phải đóng từ từ 500.000 – 1.000.000 đồng/người cho những đối tượng tổ chức đánh bạc.

Liên quan đến sự việc, báo An ninh Thủ đô đã cho hay, vào rạng sáng ngày 2/1, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức triệt phá đường dây đánh bạc, đồng thời đã bắt giư 27 đối tượng liên quan để đưa về trụ sở.

Ơ tại hiện trường xảy ra sự việc, công an đã thu giữ  được 1,5 tỷ đồng, 1 tàu vỏ sắt biển kiểm soát: NB-2985, 1 xuồng máy vỏ sắt và rất nhiều dụng cụ đánh bạc như là bảng vị, ghế nhựa, tiền mặt. Ngoài ra thì cơ quan chức năng cũng thu giữ được 5 xe chiếc ôtô là phương tiện của những đối tượng sử dụng để đi đánh bạc.

Bước đầu, tại cơ quan công an, những đối tượng này đã khai nhận, đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc đó là Phạm Văn Bính (SN 1986, trú tại xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Công an tỉnh Hải Dương đã cho biết, đây là sới bạc có quy mô lớn, được tổ chức ở trên địa bàn giáp ranh với phương thức tổ chức tinh vi.

Hiện tại, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra mở rộng.