Triệt phá sòng bạc trong khu công nghiệp ở Tây Ninh

Vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 12.8, đội Cảnh sát hình sự Công an H.Châu Thành đã phối hợp cùng với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tây Ninh đã triệt phá 1 “sòng bạc công nhân” tại phòng làm khuôn in (cửa B10, khu B, thuộc Công ty VMC Hoàng Gia, xã Thanh Điền, H.Châu Thành). Thông tin được w88 cập nhật

Top nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

Theo như điều tra ban đầu thì cơ quan công an xác định, sòng bạc này là Lâm Tân Khoa (26 tuổi), Nguyễn Văn Ngọc (34 tuổi, cùng ngụ xã Thành Long, H.Châu Thành) đứng ra làm cái. Riêng Lê Phú Cường (33 tuổi, ngụ xã Thanh Điền) là người đã đứng ra lôi kéo, rủ rê công nhân đến sòng bạc này tham gia chơi.
Các đối tương này đã khai nhận lợi dụng giờ nghỉ trưa của công nhân, Khoa và Ngọc đã đứng ra tổ chức và điều hành sòng bạc. Các đối tương này cũng “tận dụng” việc công ty có bảo vệ khu vực cổng, những người ra vào công ty phải có thẻ, đồng thời cũng bố trí nhiều người thay phiên cảnh giới để lực lượng cơ quan công an không thể tiếp cận.
Khi sới bạc này bị triệt phá có khoảng 40 người tham gia đánh bạc. Thu giữ được130 triệu đồng cùng hơn 40 chiến điện thoại di động và tang vật liên quan khác.

Hiện tại “sòng bạc công nhân” này đang được cơ quan công an điều tra và làm rõ.